bim-vai-tot-cho-be

Việc Làm Thêm Bán Hàng Online Tốt Nhất Cho Mẹ Bỉm Sữa

Chia sẻ câu chuyện của mình, mình muốn nói với tất cả các chị em đang ôm con nhỏ ở nhà, các mẹ đang mang thai, chị em văn phòng nội trợ muốn cải thiện thu nhập, muốn chủ động tài chính đang tìm 1 công việc làm thêm bán hàng online... thì hãy mạnh dạn lên, hãy cho bản thân mình một cơ hội để thử sức, để chứng tỏ mình cũng có bản lĩnh không thua kém ai!
Có con nhỏ thì bỏ tất tần tật mọi ước mơ công việc để lo cho con, mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào chồng. Lương chồng cũng chỉ đủ để lo cho hai mẹ con, và gửi về biếu ông bà nội một ít. Từ ngày có con thì mẹ phải thắt chặt chi tiêu, chẳng dám sắm sửa cho mình. Nhiều lúc cũng thương chồng muốn kiếm việc làm thêm gì đó để làm mà không biết phải làm gì... càng nghĩ càng buồn, càng nghĩ càng bị stress, cảm thấy mình thật vô dụng...

Bán hàng online là ý tưởng đã thay đổi cuộc đời tôi !500x300
Chả là em Bo nhà mình có mấy cái bỉm vải mặc trông cute lắm, mặc từ mới sinh đến giờ cũng được 7 tháng rồi. Bỉm vải này thì đẹp dã man. Bữa bà chị họ của chồng lên chơi hỏi dùng thế nào, có bị hăm không rồi nhờ mua hộ 2 cái về dùng cho con chị í, dùng thích quá thế là nhờ mua hộ 10 cái nữa. Lúc này mình nghĩ hay mua bỉm vải về bán nhỉ? Bỉm này chất lượng thì quá OK, Bo nhà mình chưa bao giờ thấy hăm mông, con bà chị da nhạy cảm dùng bỉm giấy hăm mà chuyển qua bỉm này thì hết hăm. Tiết kiệm thì khỏi phải nói bỏ ra hơn 1 triệu mà dùng được đến 2 – 3 năm luôn. Bo nhà mình dùng bỉm này hơn 6 tháng rồi mà thấy độ thấm hút vẫn như lúc đầu, vải vẫn còn rất mềm mại.
330x495
Sau khi tìm hiểu chính sách lấy sỉ trực tiếp từ công ty bỉm vải Bambimio cũng không có yêu cầu gì nhiều, chiết khấu cũng cao 62k/1 bỉm. Sau khi cân đo đong đếm quyết định lấy thử 40 cái chào hàng trước (bà chị lấy 10 cái rồi). Nếu không bán được có thể trả hàng, nói chung không mất tiền là mình rất yên tâm.

Sốc! Mình thật sự rất sốc! không nghĩ lại bán được nhanh đến thế. Vừa đăng lên fb giới thiệu về loại bỉm này sau một ngày mình đã bán hết sạch 30 cái. Chưa bao giờ mình thấy hân hoan, sung sướng như lúc này. Bán hết 40 cái, lãi 62k/1 cái như vậy tổng mình lãi được hơn 2 triệu.

Xây dựng kênh bán hàng online qua mạng


Với kinh nghiệm mặc và giặt bỉm cho con trong 6 tháng qua, lúc này tự thấy bản thân mình thật “vĩ đại” mọi thắc mắc của các bố mẹ về bỉm vải đều được mình tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, con ị thì thế nào, con tè thì thế nào, mua mấy cái thì đủ dùng… Bỉm vải không có hóa chất nên không sợ hăm mông, thiết kế đẹp lạ nên được các chị em ưng lắm.

goox_3
Mình bắt đầu tạo fb để Bán Hàng Online, tham gia vào hội nuôi con… ngoài post bài giới thiệu về bỉm vải mình còn chia sẻ cách chăm con, bí quyết làm đẹp sau sinh để thu hút sự chú ý của các mẹ có con nhỏ; mình tổ chức các cuộc thi nho nhỏ để các mẹ like và kết bạn với mình. Những lúc con ngủ con tự chơi mẹ mày mò lên internet để tìm các trang, diễn đàn tham gia rồi đăng tin rao vặt, mua bán về bỉm tã. 

Sau 3 tháng “chiến đấu”, mình đã gặt hái được quả ngọt. Trừ các chi phí gửi hàng, mình lãi được 8 triệu mỗi tháng, những tháng lạnh mình bán hơn 400 cái bỉm tính ra cũng được 10 triệu – một khoản thu nhập hơn cả lúc mình đi làm.


Bán Hàng Online tại nhà nhiều lúc mình cũng bận túi bụi, con khóc con ốm thế là vứt một bên lo cho con, nhiều lúc mình như bà mẹ “2 trong 1”: một tay ôm con, một tay gõ máy tính tư vấn cho khách... cũng áp lực lắm. Tiền không tự nhiên mà đến, phải cố gắng, cố gắng thì mới hái được quả ngọt chứ.

Hôm rồi nhờ số tiền gom góp được từ việc bán bỉm vải, mà mình giúp được công việc của chồng thuận lợi hơn. Ông bà Nội biết chuyện gọi điện vào khen dâu thảo, ngoan hiền mà giỏi nữa... nở mũi lắm các mẹ ạ.

Những mẹ bỉm sữa, đừng nghĩ rằng cứ sinh con là phải nghỉ tất cả, phải dẹp bỏ ý nghĩ đó ngay cả khi chồng bạn vững kinh tế nhé. Đừng ngại học hỏi, đừng ngại tiếp thu cái mới, bán hàng online không hề khó. Hãy biết vươn lên chứng tỏ bản thân mình. Các mẹ cứ thử sức
Bán Hàng Online đi, cứ buôn bán đi, chăm chỉ làm thêm đi, chắc chắn sẽ có ngày hái quả...

Các mẹ quan tâm đến việc làm thêm, tăng thêm thu nhập và cách bán hàng vui lòng Đăng Ký thông tin tại đây để nhận được điện thoại tư vấn miễn phí nhé!


Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí Về Giải Pháp Bán Hàng Hiệu Quả


  Hãy đứng lên, nắm bắt cơ hội Bán Hàng Online ngay hôm nay nhé. Bỉm vải càng nhiều người bán thì càng dễ bán, không lo sợ cạnh tranh đâu vì nhiều người biết thì tốt hơn. Ở quê hay thành phố đều làm được cả!

Chúc các Mom thành công!