bim-vai-tot-cho-be

Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả KHÔNG NGỜ Của 1 Bà Mẹ Bỉm Sữa

Chỉ nhờ buôn bán thêm qua mạng mà mẹ Mít có thể kiếm được một khoản kha khá, thậm chí nhiều hơn cả số tiền kiếm được khi đi làm văn phòng chỉ bằng Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả này!

Kiếm được 10 triệu/1 tháng ngon lành nhờ hành 

trình đi tìm giải pháp chống hăm cho con

Chả là con gái mình có làn da nhạy cảm, hay bị hăm tã, có khi một tháng đi bệnh viện da liễu 2 lần. Mình chăm sóc con rất kĩ, mặc bỉm hơn 1 tiếng là thay, vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn bị hăm. Mình hay tìm tòi các bài thuốc chống hăm tã trên mạng nhờ vậy mà mình biết đến tã vải hiện đại – loại tã vải được cải tiến từ tã xô chéo truyền thống, dùng xong giặt lại rất tiết kiệm, tã này mỏng và mát như quần áo không có chứa hóa chất nên mình nghĩ chắc hợp với da con gái.
Thấy hay hay nên mua cho gái yêu 1 chiếc dùng thử ai ngờ đâu bỉm này hợp với con lắm. Mặc tã từ 10h tối đến 4h sáng mà mông con vẫn khô, con gái ngủ ngon chả khi nào giật mình. Cái mình đặc biệt thích là họa tiết con bò, voi, mèo, vịt dễ thương lắm, việc giặt thì ngâm rồi cho vào máy giặt cũng đơn giản.

Ý tưởng Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả  lóe lên

 ngay khi đăng ảnh con

Chụp choẹt hình con mặc bỉm cute khoe trên facebook, các chị em cứ xúm vào hỏi gái iu mặc cái quần chip gì mà xinh thế? Mẹ mua ở đâu mua dùm với?… Lúc này mình chợt nghĩ hay mua bỉm về bán nhỉ? con mình dùng rất tốt, mình cũng rành về cách sử dụng, lại có nhiều thời gian online fb... lúc đặt mua bỉm thấy bên công ty cũng có nhu cầu tuyển đại lý. Và đặc biệt hơn là bỉm chất lượng, giải quyết được bệnh hăm, tiết kiệm gấp 100 lần so với tã dùng một lần,... Mình chắc chắn bố mẹ có con nhỏ nếu biết đến sẽ không bỏ qua sản phẩm này.

Nhờ khoe ảnh con gái mà mình đã nảy ra ý tưởng kinh doanh tã vải.

Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả tại nhà của mẹ 

Mít

Ban đầu mình chỉ bán trên trang cá nhân chủ yếu cho bạn bè, họ hàng, người quen. Tháng đầu tiên mình đã bán gần 200 cái bỉm, lãi gần 10 triệu (lợi nhuận hơn 60k/1 cái tùy loại). Vì bỉm vải Bambimio chất lượng tốt nên mọi người dùng rồi lại giới thiệu cho bạn bè của họ nên khách của mình ngày càng nhiều. 
Mình bắt đầu lập fanpage, tham gia các hội buôn bán trên mạng, đăng tin trên các diễn đàn, rao vặt,...để tìm Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả. Tranh thủ lúc con ngủ gói hàng cho khách, ban đầu mình tự đi giao hàng dần dần khách ở xa mình ký hợp đồng với viettel để thu cod cho tiện.
Hiện tại mỗi tháng mình bán được gần 400 cái bỉm, vào mùa lạnh thì mình bán được số lượng gấp đôi. Chưa kể mình đã nhập một ít đồ sơ sinh về bán theo nhu cầu của các chị em. 
Chồng mình khen và nhất là trong mắt anh dâng trào niềm vui hạnh phúc khi thấy vợ tìm được niềm vui mặc dù vợ có bận rộn hơn chút. Bản thân mình cảm giác rất thoải mái khi vừa chăm con vừa chăm chồng và gia đình nhưng vẫn kiếm được thu nhập mỗi tháng 10 triệu, có tháng được 20 triệu chỉ với chiếc điện thoại smartphone, thậm chí tiền kiếm được còn hơn cả lúc mình đi làm văn phòng.

Tã vải tốt lại xinh xắn nên các mẹ giới thiệu cho nhau khá nhiều.
Và mình nghĩ sản phẩm hữu ích này bắt buộc các mẹ có con nhỏ phải biết đến để dùng cho con. Và muốn kiếm tiền sữa, mua sắm thì đây là ý tưởng kinh doanh online rất độc đáo, không sợ rủi ro, rất dễ tìm kiếm khách hàng.
Sản phẩm tốt rất dễ bán, lợi nhuận cũng cao (hơn 60k/1 chiếc), công ty đặc biệt muốn hợp tác với các chị em phụ nữ đang mang thai, đang chăm con có nhiều thời gian rảnh rỗi.
 Chị em nào muốn được như mình hãy tìm hiểu thông tin sản phẩm, hoặc có thể đăng ký ĐỂ NHẬN ĐIỆN THOẠI CHIA SẺ & TƯ VẤN CÁCH LÀM TẠI ĐÂY.
Giờ cuộc sống đã khá, xây dựng được nhiều mối làm ăn kinh doanh nên chia sẻ bài này cho các mẹ còn khó khăn, chưa tìm được làm việc làm thêm phù hợp, kinh tế phụ thuộc. Mong các mẹ có thể vượt lên, tự chủ được cuộc sống của mình và gia đình.
Mẹ Mít
(Theo emdep.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét