bim-vai-tot-cho-be

Tã vải hiện đại là gì?

Tã vải hiện đại là gì? Đó là câu hỏi của rất nhiều mẹ còn băn khoăn, không rõ về sản phẩm này.

Hôm nay mình xin được chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của nhiều mẹ đang tìm hiểu và quan tâm đến sản phẩm mới cho bé này.
 ta-vai-hien-dai

Cái tên Tã vải hiện đại xuất phát từ đâu?

Tã vải hiện đại, ngay từ cái tên của nó chúng ta cũng hình dung ra đây là một loại Tã vải được kế thừa từ Tã vải truyền thống.
Nhắc đến Tã vải truyền thống  thì nó chỉ đơn giản là một miếng vải hình tam giác (Tã chéo), hay những tấm khăn xô để quấn cho trẻ. Sản phẩm này vừa không tiện lợi, hiệu quả thấm hút  lại không cao. Ưu điểm lớn nhất của nó là  rất an toàn với bé vì được làm bằng chất liệu vải tự nhiên,thoáng mát, mềm mại cho bé.Nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày này nó không còn phù hợp nữa.

ta-vai-truyen-thong


Ngày này sản phẩm Tã mà các bậc cha mẹ hay dùng cho con mình đó là Tã giấy.Tã giấy với ưu điểm thấm hút tốt,khô nhanh nên rất tiện lợi khi sử dụng.
 Bên cạnh những ưu điểm đó thì Tã giấy lại chứa nhiều những nguy hại đối với sức khỏe của bé.Do chứa nhiều những hóa chất để thấm hút nước tiểu,nên khi mặc những hóa chất này sẽ tiếp xúc với da của trẻ, gây nên hiện tượng hăm tã và nhiều tác dụng phụ khác
.Một nhước điểm nữa của Tã giấy là không thoáng mát, gây bí khi trẻ mặc lâu, và rất dễ bị hiện tượng hăm tã cho nàn da của trẻ.

Tã vải hiện đại có những đặc điểm gì?

ta-vai-hien-dai

Khắc phục những nhược điểm  của hai loại Tã vải truyền thống và Tã giấy.Tã vải hiện đại đã ra đời,kế thừa được những ưu điểm: An toàn,thoáng mát, thấm hút tốt, tiết kiệm(do có thể tái sử dụng như quần áo thông thường).
Sản phẩm tã vải hiện đại hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại Châu Âu và các nước phát triển,nơi những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho bé được kiểm nghiệm khắt khe nhất.
Vậy chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này xem tại sao Tã vải lại được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng nhé!
Cấu tạo: Mỗi bộ bỉm vải gồm có vỏ quần và miếng lót. Khi mặc đút lót vào khe của vỏ quần. Nước tiểu bé thấm xuống ngăn trào ngược trở lại giúp mông bé khô thoáng cả ngày. Mặt ngoài cũng được tráng 1 lớp chống thấm ra ngoài, bỉm vải nhiều họa tiết xinh xắn cho bé yêu.

Phân loại Tã vải hiện đại như thế nào?

 Phân loại: Tã vải hiện đại có 2 loại

Loai ban ngày: gồm vỏ quần và miếng lót. Khi mặc cho bé chỉ cần đút miếng lót vào khe của vỏ quần. Thời gian thay tã: 2 đến 4 tiếng thay 1 lần. Khi thay mẹ nên thay cả vỏ quần và miếng lót  như vậy mới đảm bảo vệ sinh và tã thấm hút tối đa.
ta-vai-hien-dai-bambimio
Tã vải loại ban ngày


Loại ban đêm: gồm vỏ quần và 2 miếng lót. Thời gian sử dụng kéo dài từ 6 đến 8 tiếng thay 1 lần. Bỉm ban đêm được thiết kế khác hơn so với loại ban ngày. Để tã thấm hút được nhiều và tránh bị tràn tã khi bé nằm nghiêng nên 2 miếng lót được may cố định và miếng lót được thiết kế rộng hơn.
Tã vải hiện đại dùng xong giặt lại như quần áo nên RẤT RẤT TIẾT KIỆM cho mẹ và AN TOÀN cho làn da của con.
ta-vai-bambimio-loai-dem
Tã vải hiện đại bambimio loại đêm

 Mẫu mã,kiể dáng cực như thế nào?

Tã vải hiện đại Bambimio có rất nhiều kiểu dáng,mẫu mã để cho mẹ chọn lựa những mẫu phù hợp nhất với bé yêu nhà mình.Với những họa tiết vui nhộn,mầu sắc,hình khối...v..v...
 Bé yêu nhà bạn sẽ vô cùng thích thú và có thể học nhận biết được màu sắc,hình khối,con vật qua những mẫu Tã đáng yêu.
Tạo phong cách thời trang rất cute cho bé yêu, cha mẹ sẽ rất hài lòng với các sản phẩm của bambimio.
ta-vai-bambimio

Thương hiệu Tã vải uy tín ở Việt Nam là thương hiệu nào?

  • Sản phẩm Tã vải hiện đại được thiết kế và sản xuất đầu tiên ở  Việt Nam mang thương hiệu Tã vải hiện đại Bambimio.
  • Sản xuất bởi công ty: TNHH Việt Bảo Hân  website: http://bambimio.com