bim-vai-tot-cho-be

Trải nghiệm của mẹ về tã vải Bambimio

Xem mẹ Tình ( Nam Đàn - Nghệ An) nói gì về Tã Vải Hiện Đại Bambimiota-vai-totbim-vai-tre-em
Mùa mưa sắp đến rồi, mình đang băn khoăn lo lắng về việc xài bỉm cho con vì một lúc phải chăm ba chú “ngựa con” rất kháu khỉnh. Ít ai được hạnh phúc và may mắn như mình, nhưng đi kèm là bao điều phải lo toan: Làm thế nào để vừa tốt cho bé, lại vừa tiết kiệm cho gia đình? 
Thật tình cờ và cũng thật may mắn cho mình vì đã biết đến tã vải hiện đại Bambi Mio qua một câu bình luận của bạn, mình biết được hình ảnh của chiếc tã đầy xinh xinh và ngộ nghĩnh đã thu hút sự tò mò của mình. Mở ra xem thì được biết loại tã này giặt được lại an toàn cho bé và tiết kiệm nên mình đã hỏi nhờ mua mấy cái về dùng thử. Mới nhìn qua mà mình thấy kết luôn, sau khi đã tìm hiểu kĩ về cách sử  dụng và thấy được sự tiện lợi của tã vải nên mình đã mua thêm để thay thế hẳn cho loại tã giấy luôn. Mình đã mua loại ban đêm để sử dụng cho con vì thời gian của nó được lâu mà không lo làm bé khó chịu. 
Mỗi lần bé ị ra, mình dùng vòi nước xịt mạnh cho phân trôi hết rồi bỏ vào cái xô, sau đó ngâm một lúc và mang đi giặt vì tã vải được thiết kế trơ với vết bẩn nên giặt rất nhanh sạch, không giống như những loại tã vải bình thường. Mình dùng tã vải cho bé được hơn 5 tháng rồi mà tã vẫn còn như mới. Trong khoảng thời gian đó, ba bé nhà mình dũng tã OK lắm, bé ngủ ngon giấc hơn, mông bé lúc nào cũng khô thoáng và không bị hăm như trước. Mình chăm ba bé một lúc nên rất tốn bỉm và không vệ sinh, từ khi có Bambi Mio mình thấy rất tiện lợi, sạch sẽ, vừa bảo vệ môi trường lại vừa tiết kiệm nữa. Chính vì thế mà mình rất kết dùng tã vải Bambi Mio. 

ta-so-sinh

Thật sự cám ơn vì đã cho mình cơ hội biết đến Bambi Mio. Tã vải Bambi Mio chính là sự lựa chọn đúng đắn cho các mẹ và mang lại sự an toàn tốt nhất cho các bé!

ta-vai-chat-luong

ta-vai-chong-ham