bim-vai-tot-cho-be

Tã vải tốt cho bé hay Tã giấy tốt cho bé?

Tã vải tốt cho bé hay Tã giấy tốt cho bé?


Tã Vải  tốt cho bé hay Tã giấy tốt cho bé? Có rất nhiều mẹ phân vân với câu hỏi này.Để biết được những ưu nhược điểm của từng loại,chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có thể lựa chọn Sản phẩm phù hợp nhất cho Bé yêu nhà mình nhé!


Mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng nên các mẹ cần cân nhắc trước khi lựa chọn tã thích hợp cho con yêu của mình. 
 • Với các dòng tã giấy thì ưu điểm là sử dụng tiện lợi, dùng một lần rồi vứt, không cần giặt giũ nên rất thích hợp cho những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian hoặc trong các chuyến du lịch. 
 • Nhưng dùng tã giấy rất tốn kém, và đôi khi bé bị dị ứng, hăm tã bởi những loại tã giấy giá rẻ, kém chất lượng,những hóa chất có trong tã giấy rất nguy hiểm với trẻ.
bim-vai-tot


 • Còn đối với Tã vải ,Bỉm Vải có ưu điểm là an toàn, thoáng mát,không gây hămtiết kiệm vì sử dụng được nhiều lần. Bên cạnh đó, mẹ có thể dùng tã vải chống thay quần cho bé với nhiều họa tiết màu sắc vui mắt. Vì tã vải sử dụng được nhiều lần nên các mẹ phải giặt thường xuyên, đây có thể là một trở ngại đối với những gia đình bận rộn. 
 • Tuy nhiên tùy nhu cầu sử dụng của mẹ và sự thích nghi của bé mà chọn lựa loại tã thích hợp nhất, hoặc có thể kết hợp cùng lúc giữa tã vải và tã giấy. Ban ngày sử dụng tã giấy ban đêm sử dụng tã vải chống hăm, đây là cách mà các mẹ thường làm, vừa an toàn cho bé lại vừa tiết kiệm chi phí cho mẹ.
 • Đối với tã giấy, đa phần các mẹ sử dụng nhiều nên có cũng có kinh nghiệm trong việc chọn tã giấy tốt cho con,nhưng thực sự Tã giấy chứa nhiều hóa chất để giúp việc thấm hút tốt nên nó rất không tốt cho nàn da của bé
 • Ở Châu âu và trên thế giới thì sản phẩm thay thế cho Tã giấy đã được sử dụng và ưa chuộng hơn so với Tã Giấy đó là Tã vải hiện đại.
 • Trong khi sản phầm Tã vải hiện đại này ở Việt Nam chưa được phổ biến rộng rãi nên các mẹ vẫn còn đang băn khoăn không biết sản phẩm này nhưu thế nào?loại nào tốt nhất cho bé?
 •  Hiện nay trên thị trường loại Tã vải,Bỉm Vải tốt được các mẹ sử dụng và đặt niềm tiên như sản phẩm Tã vải hiện đại thương hiệu Bambimio....v.v

bim-vai-cho-be


 • Tã vải  được sản xuất từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên đó là những sợi cotton (sợi tự nhiên), bamboo (sợi tinh chất tre), bamboo charcoal (sợi than tre hoạt tính), microfiber (sợi tổng hợp siêu nhỏ), suede cloth (sợi mát thấm 1 chiều)
 •  Bằng công nghệ cao giúp tã vải vừa mềm mại thông thoáng và thấm hút tốt, đồng thời không gây hăm cho da bé và rất thân thiện với môi trường
 • . Đây là loại tã vải hiện đại nên rất tiện khi sử dụng, có thể giặt đi giặt lại và tái sử dụng trong vòng 2 năm nên tiết kiệm chi phí rất lớn cho gia đình.

Hy vọng bài viết trên sẽ giải đáp được những băn khoăn của các mẹ về việc lựa chọn sản phẩm Tã,Bỉm cho Bé.Hãy là những người tiêu dùng sáng suốt để đưa ra những lựa chọn,thay đổi  mang lại cho những đứa con yêu của mình những sản phẩm chăm sóc tốt nhất và cân đối vấn đề kinh tế trong gia đình.

                                                                                                                         Nguồn: Mẹ&Bé